Số 8, Quốc lộ 5, Hùng Vương, Hồng Bàng, Hải Phòng

NHỮNG KHOẢNH KHẮC ẤN TƯỢNG TẠI SỰ KIỆN TRƯNG BÀY VÀ LÁI THỬ XE ISUZU F – SERIES QUẢNG NINH

Sự kiện Trưng bày và lái thử xe Isuzu F series tại Bảo Tàng Quảng Ninh ngày 27 tháng 05 năm 2023 đã thành công tốt đẹp. Isuzu Việt Phát trân trọng cảm ơn Quý khách đã dành thời gian tham dự và trải nghiệm xe tải Isuzu F- series.
Cùng điểm lại những khoảnh khắc ấn tượng tại sự kiện Trưng bày và lái thử xe tại Quảng Ninh

Hơn cả một sự kiện lái thử

Không đơn thuần là một sự kiện lái thử xe thông thường,  Isuzu Việt Phát với phương châm gắn kết khách hàng và tận tình chu đáo. Từ không gian tổ chức đến tác phong chuyên nghiệp của các chuyên viên tư vấn. Các khách hàng tham gia sự kiện đã có được không gian vô cùng thơ mộng cùng nhâm nhi tách café thượng hạng từ Café MIAMI. Được tư vấn tận tình về công nghệ cũng như tính năng vượt trội của dòng xe F series., được chia sẻ những kỹ năng, kinh nghiệm vận hành và lái lái xe an toàn…

Sự kiện Trưng bày và lái thử xe Isuzu F series tại Quảng Ninh đã khép lại với thành công ngoài mong đợi.  Isuzu Việt Phát đã chào đón gần 100 khách tham quan và hơn 60 lượt khách trực tiếp cầm lái và cảm nhận đẳng cấp xe Isuzu F- serise.

 Với sự nồng hậu và thân thiện đó, Isuzu Việt Phát luôn nỗ lực không ngừng. Nhằm đem đến cho Quý khách hàng những trải nghiệm xứng tầm với chất lượng sản phẩm tốt nhất và dịch vụ hậu mãi uy tín và chuyên nghiệp nhất.

Xin chào và hẹn gặp lại Khách hàng trong tháng 6 tới đây!

30 Tháng Năm, 2023

Your compare list

Compare
REMOVE ALL
COMPARE
0
Liên hệ