Số 8, Quốc lộ 5, Hùng Vương, Hồng Bàng, Hải Phòng

CHƯƠNG TRÌNH CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG - SỬA CHỮA LƯU ĐỘNG TẠI THÁI BÌNH , NGÀY 21/3/2024

Ngày 21/03/2024 vừa qua , Isuzu Việt Phát đã tổ chức thành công Chương trình chăm sóc khách hàng – Sửa chữa lưu động cho các dòng xe Isuzu tại Thái Bình.

Chương trình thu hút được rất nhiều khách hàng đến làm bảo dưỡng, sửa chữa cũng như đặt hẹn kiểm tra và thay thế phụ tùng chính hãng cho dòng xe Isuzu

Anh Nguyễn Văn Toan – Khách hàng sử dụng xe Isuzu chia sẻ: “Tôi rất vui khi Đại lý Isuzu Việt Phát Tôi đã tổ chức Chương trình chăm sóc khách hàng – Sửa chữa lưu động để tôi không cần phải đi xa để có thể bảo dưỡng, sửa chữa và thay thế phụ tùng  chính hãng. Tại đây tôi có cơ hội gặp gỡ những người có cùng sở thích, chia sẻ và trao đổi về những kinh nghiệm lái xe  và nhận được sự chăm sóc xe chuyên nghiệp từ các kỹ thuật viên …Tôi hi vọng Đại lý Isuzu Việt Phát tiếp tục tổ chức thêm các chương trình thiết thực như thế này cho khách hàng trong thời gian tới”.

Cảm ơn những chia sẻ trân quý từ Quý khách hàng và thành công lớn nhất của chương trình là những đón nhận, phản hồi tích cực của Khách hàng tham gia. Đây chính là động lực để Isuzu Việt Phát tiếp tục thực hiện, đem đến nhiều chương trình hơn nữa  trong năm 2024.

Một lần nữa, Isuzu Việt Phát xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới Quý khách hàng đã đến tham gia ủng hộ chương trình trong ngày 21/03/2024, cũng như Quý Khách hàng đã, đang, và luôn tin tưởng, đồng hành cùng Isuzu Việt Phát trong suốt thời gian vừa qua.

—————–*****———————

ISUZU VIỆT PHÁT

Hotline: 0936.670.336

23 Tháng Ba, 2024

Your compare list

Compare
REMOVE ALL
COMPARE
0
Liên hệ