Số 8, Quốc lộ 5, Hùng Vương, Hồng Bàng, Hải Phòng

Chào tháng 8 - Isuzu Việt Phát trân trọng bàn giao những chiếc xe Isuzu tới Quý khách hàng.

Hình ảnh bàn giao xe cho Khách hàng mua xe tại Đại lý Isuzu Việt Phát , Quý khách có nhu cầu mua xe hãy liên hệ với chúng tôi để là những khách hàng tiếp theo sở hữu xe giá tốt nhất.

Khách hàng Công Ty TNHH Ngành Nghề Da Hưng Phong Việt Nam

Để biết chi tiết thông tin báo giá xe Isuzu được cập nhật thường xuyên khi có thông báo thay đổi giá bán, cùng cập nhật các chương trình khuyến mại giảm giá các sản phẩm xe Isuzu, Quý khách có nhu cầu mua xe hãy liên hệ với chúng tôi để được báo giá chi tiết và cụ thể hoặc Quý khách đang gặp các vướng mắc liên quan đến thủ tục hoàn thiện mua xe, các loại giấy tờ cần hoặc phải có, hoặc những vấn đề khác hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ.

Liên hệ hotline 24/24 : 0936 670 336 – Đừng ngần ngại hãy liên hệ để là Khách hàng tiếp theo nhận xe và cùng lưu lại những thước ảnh bàn giao xe như các Khách hàng đã mua xe tại đại lý chúng tôi.

 

Khách hàng Phạm Văn Sự

Khách hàng Công ty TNHH sản xuất và thương mại Tân Hoàng Phúc

Khách hàng Bùi Thị Thanh Bách

Khách hàng: Đỗ Văn Dương

Những cái bắt tay thật chặt, những nụ cười mãn nguyện ánh ngời niềm hạnh phúc là món quà tinh thần giá trị nhất mà chúng tôi cảm nhận được. Hãnh diện vì được Khách hàng tin tưởng và chọn đồng hành với Isuzu Việt Phát.

Kính chúc Quý Khách vạn dặm bình an, tài lộc vượng!

24 Tháng Tám, 2023

Your compare list

Compare
REMOVE ALL
COMPARE
0
Liên hệ