ISUZU VIỆT PHÁT TỔ CHỨC THÀNH CÔNG SỰ KIỆN “TRƯNG BÀY XE TẢI F-SERIES” 2017 TẠI THANH MIỆN - HẢI DƯƠNG

Ngày 22/10/2017 vừa qua Đại lý Isuzu Việt Phát đã tổ chức thành công sự kiện trưng bày dòng xe tải nặng F-Series tại thị trấn Thanh Miện - Hải Dương

... với sự tham dự của đại diện Isuzu Việt Nam, Ban lãnh đạo ; nhân viên đại lý cùng gần 50 khách hàng tại Hải Dương

Khu trưng bày dòng xe tải F-Series

Isuzu F-Series đã giành được niềm tin của khách hàng trên toàn thế giới bằng chất lượng tiêu chuẩn Nhật Bản. Dòng xe tải ISUZU được trang bị động cơ Diezel D-Core thế hệ mới nhất trên thế giới, phun nhiên liệu trực tiếp làm mát khí nạp. Với công nghệ bản quyền của Isuzu Nhật Bản tạo nên ưu thế vượt trội về độ bền, vận hành êm ái giúp công suất xe tăng 23%, tiết kiệm hơn 18%. Ngoài ra, Isuzu F-series còn có thiết kế hiện đại với cabin chassis cứng cáp chắc chắn, buồng lái rộng rãi, thoải mái.

Tại sự kiện, dòng xe tải nặng F-series đã thực sự gây ấn tượng mạnh với khách hàng tại Hải Dương bởi hiệu quả vận hành cao với độ bền bỉ tuyệt vời và khả năng tiết kiệm nhiên liệu cao giúp đảm bảo lợi ích kinh tế cho khách hàng.

               Khách hàng xem xe

Khách hàng chụp hình lưu niệm khi tới tham quan xe

Khách hàng chụp hình lưu niệm khi tới tham quan xe

Rất đông khách hàng quan tâm đến sự kiện.

Tại chương trình Giám đốc Isuzu Việt Phát đã trao quà tặng đặc biệt cho Khách hàng khi ký kết hợp đồng tại sự kiện.

Buổi tiệc chính thức bắt đầu trong sự hân hoan của tất cả những người tham dự

Không khí diễn ra đầm ấm, vui vẻ

Sự kiện đã thành công tốt đẹp.

Buổi tiệc đã kết thúc thành công tốt đẹp, để lại nhiều ấn tượng với khách hàng. Isuzu Việt Phát xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các khách hàng tại Hải Dương đã tin tưởng và ủng hộ nhiệt tình với dòng xe tải nặng F-Series. Chúng tôi hy vọng rằng trong thời gian tới, các Quý khách hàng tại Hải Dường và Isuzu Việt Phát sẽ có nhiều cơ hội hợp tác cùng phát triển.           

Scroll