Isuzu MotorHome gây chú ý bởi sự độc đáo tại VMS 2017

Sản phẩm được thiết kế với mục tiêu trở thành "Ngôi nhà di động" khiến khách tham quan triển lãm VMS 2017 không thể bỏ qua.

Isuzu MotorHome gây chú ý bởi sự độc đáo tại VMS 2017 - 1

Là thương hiệu tập trung nhiều vào các dòng xe thương mại, dễ hiểu khi Isuzu ít có cơ hội trình diễn sản phẩm tại các triển lãm ô tô. Ngay cả khi bán ra thị trường chiếc pickup D-Max và nay có thêm SUV 7 chỗ mu-X, danh mục xe Isuzu vẫn còn quá ít. Chính vì vậy, nhãn xe Nhật buộc phải thể hiện sự sáng tạo với việc xác định chủ đề gian hàng theo phong cách manga thân thiện, đồng thời trưng bày chiếc MotorHome độc đáo.

Isuzu MotorHome thực chất là một chiếc D-Max phiên bản cabin đơn, được gắn thêm thùng Carryboy dạng slide-on camper, để trở thành một chiếc xe cắm trại thực thụ. Đây là loại xe du lịch dành cho cả gia đình vốn phổ biến ở nhiều nơi trên thế giới, nhưng tại Việt Nam vẫn còn lạ lẫm. Do đó, xung quanh chiếc Isuzu MotorHome luôn luôn có rất nhiều khách tham quan hiếu kỳ, háo hức tìm hiểu về xe.

Isuzu MotorHome gây chú ý bởi sự độc đáo tại VMS 2017 - 2

Người Việt rất quan tâm Isuzu MotorHome

Khoang lái của xe giống như mọi chiếc D-Max khác, không có gì đặc biệt ngoại trừ phía sau ghế là cửa trượt cho phép thông với khoang hành khách. Bước vào khoang sau của Isuzu MotorHome, đầu tiên sẽ là bồn rửa mặt, rồi đến cửa dẫn đến phòng tắm (có vòi sen), phần còn lại là phòng khách (được ốp vân gỗ, bàn ăn, tủ búp phê, các ngăn chứa đồ đa dụng, minibar với tủ lạnh).

Hệ thống chiếu sáng tạo không gian ấm cúng với ánh sáng vàng và xanh. Hệ thống điều hòa điều chỉnh bằng remote. Hệ thống giải trí đầy đủ với Tivi LED. Hệ thống cung cấp năng lượng hoàn chỉnh gồm bộ khuếch đại điện năng Inverter (1.000 W), 2 bình điện dự trữ (80 AMP x 2), bồn chứa nước thải, ổ cắm điện, ổ cắm USB/HDMI…

Isuzu MotorHome gây chú ý bởi sự độc đáo tại VMS 2017 - 3

Trong xe lúc nào cũng có người tìm hiểu về nó

Không gian khoang hành khách của Isuzu MotorHome đủ chỗ cho một gia đình 5 người. Chỗ ngủ được thiết kế ngay phía trên khoang lái. Nếu cần thiết, có thể điều chỉnh bộ ghế sofa bọc nỉ cao cấp và simili, chỉnh điện thành giường ngủ một cách linh hoạt. Xe cũng tích hợp mái che, phục vụ cho những tình huống sinh hoạt ngoài trời.

Theo đại diện Isuzu, chiếc MotorHome có giá trị quy đổi tương đương 2 tỷ đồng. Tuy nhiên, do xe chưa được phép lưu thông trên đường phố Việt Nam, những khách hàng quan tâm sẽ cần đợi đến thời điểm thích hợp mới có thể sở hữu.

Isuzu MotorHome gây chú ý bởi sự độc đáo tại VMS 2017 - 4

Isuzu MotorHome gây chú ý bởi sự độc đáo tại VMS 2017 - 5

Isuzu MotorHome gây chú ý bởi sự độc đáo tại VMS 2017 - 6

Isuzu MotorHome gây chú ý bởi sự độc đáo tại VMS 2017 - 7

Isuzu MotorHome gây chú ý bởi sự độc đáo tại VMS 2017 - 8

Isuzu MotorHome gây chú ý bởi sự độc đáo tại VMS 2017 - 9

Isuzu MotorHome gây chú ý bởi sự độc đáo tại VMS 2017 - 10

Isuzu MotorHome gây chú ý bởi sự độc đáo tại VMS 2017 - 11

Isuzu MotorHome gây chú ý bởi sự độc đáo tại VMS 2017 - 12

Isuzu MotorHome gây chú ý bởi sự độc đáo tại VMS 2017 - 13

Isuzu MotorHome gây chú ý bởi sự độc đáo tại VMS 2017 - 14

Isuzu MotorHome gây chú ý bởi sự độc đáo tại VMS 2017 - 15

 

Nguồn: 24h.com.vn

Scroll