ISUZU KHAI TRƯƠNG ĐẠI LÝ VIỆT PHÁT TẠI HẢI PHÒNG

ISUZU KHAI TRƯƠNG ĐẠI LÝ VIỆT PHÁT TẠI HẢI PHÒNG

 

 

Ngày 08/09 vừa qua, Isuzu Việt Nam đã chính thức khai trương đại lý I-mark Salon Việt Phát tại Hải Phòng. Với sự mở rộng hệ thống Đại lý này, Isuzu Việt Nam hiện nay đã đạt mốc 13 Đại lý 3S chính hãng, 03 chi nhánh và 04 văn phòng đại diện cùng 02 showroom D Square.

Ngày 08/09, Đại lý Việt Phát đã chính thức khai trương tại Hải Phòng

Tọa lạc tại số 8, Quốc lộ 5, P. Hùng Vương, Quận Hồng Bàng, Hải Phòng, Việt Phát có tổng diện tích đầu tư lên đến 4.000m2 bao gồm: khu vực showroom, khu vực dịch vụ bảo hành & bảo dưỡng, khu vực sân đỗ xe dành cho khách hàng và trưng bày xe ngoài trời với những trang thiết bị hiện đại và đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên chuyên nghiệp. Trong đó, riêng khu vực dịch vụ đã có diện tích gần 2.000 m2 nhằm mang lại sự phục vụ tốt nhất cho khách hàng.

Isuzu Việt Phát tưng bừng ngày khai trương

Khai mạc buổi lễ, ông Nguyễn Hồng Quang – Giám Đốc của Isuzu Việt Phát đã có đôi lời giới thiệu tổng quan về cơ sở vật chất, hệ thống vận hành, nhân sự và các dịch vụ của Đại lý. Nhân đây, ông cũng bày tỏ lời cảm ơn chân thành đến quý khách hàng và chia sẻ những định hướng tương lai: “Đại lý Việt Phát cam kết sẽ không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ để đưa công ty phát triển, đạt yêu cầu của ISUZU Việt Nam và cổ đông đưa ra, đồng thời góp phần vào sự phát triển của địa phương Hải Phòng nói riêng và nền kinh tế xã hội Việt Nam nói chung.”

Ông Nguyễn Hồng Quang – Giám đốc Isuzu Việt Phát bày tỏ những kỳ vọng phát triển trong tương lai

Cũng trong buổi lễ, Tổng Giám Đốc của Isuzu Việt Nam – ông Tsuguo Fukumura đã chia sẻ về lý do mở rộng hệ thống Đại lý tại Hải Phòng: “Hải Phòng là một trong những thành phố cảng quan trọng, trung tâm công nghiệp và là cảng biển lớn nhất phía Bắc Việt Nam với nhu cầu vận tải phát triển nhanh chóng trong những năm gần đây. Chính vì thế, ISUZU Việt Nam đã nghiên cứu và thiết lập đại lý tại nơi đây nhằm cung ứng sản phẩm & dịch vụ mang thương hiệu ISUZU một cách kịp thời, nhanh chóng và thuận tiện cho khách hàng”. Những nỗ lực mở rộng hệ thống đại lý phân phối trong năm gần đây của Isuzu đã cho thấy những chiến lược phát triển mang tính dài hạn nhằm ngày càng nâng cao khả năng phục vụ và đáp ứng nhu cầu thị trường tại Việt Nam.

Tổng Giám Đốc của Isuzu Việt Nam – ông Tsuguo Fukumura – chúc mừng khai trương Isuzu Việt Phát & bày tỏ lòng tin vào sự phát triển của Đại lý

Trong không khí trang trọng của buổi lễ, đại diện của Isuzu Việt Nam và BGĐ của Isuzu Việt Phát đã cùng cắt băng khánh thành, chính thức khai trương I-mark Salon Việt Phát. Nghi thức này đã đánh dấu cột mốc quan trọng, khởi đầu cho sự hình thành và phát triển mới của I-mark Salon Việt Phát.

Đại diện Isuzu Việt Nam và BGĐ của Isuzu Việt Phát cùng cắt băng khai trương

Để chính thức trở thành đại lý 3S - kinh doanh mua bán xe tải với mọi tải trọng, xe đầu kéo, xe bán tải và xe thể thao đa dụng mang thương hiệu Isuzu (Sales), cung cấp dịch vụ hậu mãi (Service) & phụ tùng (Spare-part) mang thương hiệu Isuzu, Isuzu Việt Phát đã nỗ lực hoàn thiện và đáp ứng các quy chuẩn toàn cầu. Ghi nhận những cố gắng đó, ngay sau nghi thức cắt băng khai trương, ông Tsuguo Fukumura đã trao bảng đồng và chính thức công nhận Đại lý Isuzu Việt Phát đạt quy chuẩn I-mark Salon.

Ông Tsugo Fukumura trao tặng bảng đồng chứng nhận I-mark Salon cho đại diện Isuzu Việt Phát

Tại buổi lễ, đại diện Isuzu Việt Phát cũng đã trao chìa khóa và quà lưu niệm cho 03 vị khách hàng đầu tiên như lời tri ân sự tin tưởng của khách hàng dành cho Đại lý ngay từ ngày đầu thành lập.

Đại diện của Isuzu Việt Nam và Isuzu Việt Phát trao chìa khóa và quà lưu niệm cho 3 vị khách đầu tiên

Đặc biệt, nhân dịp khai trương, từ ngày 05-30/09/2016, I-mark Salon Việt Phát còn áp dụng Chương trình khuyến mãigiảm ngay 50% giá nhớt chính hãng, công sửa chữa & bảo dưỡng xe, giảm 20% phụ tùng bảo dưỡng và 15% phụ tùng sửa chữa và nhiều quà tặng cho khách hàng đến với Việt Phát.

Đại lý Isuzu Việt Phát kỳ vọng vào sự phát triển bền vững trong tương lai

Với việc ra mắt Đại lý Việt Phát, Isuzu Việt Nam mong muốn sẽ mang đến cho khách hàng khu vực Hải Phòng nói riêng và người dùng tại miền Bắc nói chung những dịch vụ bán hàng và sau bán hàng thuận tiện, nhanh chóng với chất lượng chính hãng thương hiệu Isuzu. Đây cũng là lời tri ân và mong muốn mang đến sự phục vụ tốt nhất cho khách hàng, những người luôn tin tưởng và ủng hộ Isuzu trong suốt 20 năm qua.

Isuzu Việt Nam và hệ thống Đại lý cam kết mang đến chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, những người đã tin dùng sản phẩm Isuzu

Và một số hình ảnh khác

Scroll