Số 8, Quốc lộ 5, Hùng Vương, Hồng Bàng, Hải Phòng

Công ty COSMOS và hành trình mua xe tại Đại lý Isuzu Việt Phát

“Chúng tôi sẽ nhận 1 chiếc xe mới, một sự bổ sung quan trọng cho Đội xe của Công ty. Chúng tôi đã sẵn sàng và bắt đầu hành trình đến Đại lý ô tô. Sự háo hức và kỳ vọng đang trần ngập trong lòng mỗi người. Một quãng đường ngắn, chúng tôi đã có mặt tại Đại lý ô tô, ở đây chúng tôi sẽ chính thức nhận 1 chiếc xe mới, chúng tôi tiến hành các thủ tục cần thiết với sự hỗ trợ của Nhân viên bán hàng, mọi thứ diễn ra thuận lợi và nhanh chóng . Và lúc kiểm tra từ động cơ đến nội thất, mọi chi tiết đều được chú ý để được đảm bảo chất lượng tốt nhất. Chúng tôi lái thử 1 chiếc xe mới, cảm nhận sự mượt mà và mạnh mẽ của động cơ, đây thật sự là 1 trải nghiệm tuyệt vời….”
Hôm nay là một ngày thật đặc biệt của Công ty COSMOS cũng là một ngày thật đặc biệt đối với Đại lý Isuzu Việt Phát, ngày mà chúng tôi – Đại lý Isuzu Việt Phát cảm nhận được những tình cảm quý báu, chân thành mà Khách hàng đã luôn tin tưởng dành cho dòng xe Isuzu nói chung và Đại lý Việt Phát nói riêng.
Đến với Isuzu Việt Phát, Quý khách hàng không chỉ hài lòng về đội ngũ Nhân viên tận tâm, đầy nhiệt huyết mà còn yên tâm hoàn toàn về chất lượng dịch vụ của một Đại lý 3S năng động, sáng tạo và đầy chuyên nghiệp.
Sự tin tưởng, hài lòng và niềm vui của Khách hàng khi trải nghiệm các dịch vụ tại Isuzu Việt Phát chính là niềm động lực lớn lao, nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của chúng tôi. Chúng tôi sẽ không ngừng cố gắng để Quý khách tận hưởng những giây phút nhận xe mới một cách trọn vẹn nhất.Isuzu Việt Phát xin được gửi lời cảm ơn Quý công ty COSMOS đã quan tâm và tin tưởng sử dụng sản phẩm và dịch vụ của Isuzu .
Kính chúc Quý công ty nhiều sức khỏe, thành công như ý, làm ăn phát đạt và có những trải nghiệm tuyệt vời trên chính chiếc xe thân yêu của mình…
——————-*****——————–
ISUZU VIỆT PHÁT
Hotline: 0936 670 336
26 Tháng Sáu, 2024

Your compare list

Compare
REMOVE ALL
COMPARE
0
Liên hệ